"MUỐN YÊN TÂM THÌ PHẢI ĐẦU TƯ KỸ NGAY TỪ KHÂU LỰA CHỌN" - NGƯỜI MẪU THÚY HẠNH

Người mẫu Thúy Hạnh vừa qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm máy nước nóng Centon cho gia đình và theo cô, máy nước nóng Centon là người bạn đồng hành không thể thiếu cho gia đình, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Cùng xem lời chia sẽ của người mẫu Thúy Hạnh trên status facebook của cô:

"Hai nàng nhà mình cực mê nước, mà hình như trẻ con bé nào cũng mê nước ý. Nhà tắm làm bạn thân của hai nàng, nhất là Suti. Đi học về là nhào vào tắm và đùa nghịch với nước. Thỉnh thoảng, mẹ cũng dành thời gian “tham gia” hỗ trợ trong lúc nàng tắm, nhưng thực ra là nhắc khéo chứ để cho hai nàng vừa ca, vừa bắn nước hoài không biết khi nào ra khỏi phòng tắm luôn. Bình thường thì mẹ chỉ cần bật công tắc máy nước nóng là mình hoàn toàn yên tâm cho hai nàng tha hồ nghịch.
Các mẹ nào có con nhỏ thì nhớ chú ý nhé, muốn yên tâm thì phải đầu tư kỹ ngay từ khâu chọn lựa. Chính vì ưu tiên máy nước nóng có board chống giật ELCB cực nhạy, bảo vệ quá điện áp nên mình hoàn toàn yên tâm khi rinh về sử dụng. Ngoài ra, máy nước nóng Centon mình chọn còn có chức năng chống phỏng khi quá nhiệt 55 độ C, điều khiển nhiệt độ dễ dàng và chính xác bằng điện tử, cài đặt một lần rồi sử dụng cho những lần sau. Mình thì mình rất quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con, ngoài việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng thì tắm nước nóng cũng khá tốt để ngừa vi khuẩn gây bệnh đặc biệt là lúc thời tiết thay đổi thất thường như gần đây. "
Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10154253241252017&set=a.10150631928232017.387551.661437016&type=3&theater